รักกันขนาดนี้ เอาใจ (ใส่เป้) ไปเลย!

        ถ้ายังจำกันได้ ช่วงปลายปีที่แล้ว happeningandfriends.com ได้เริ่มชวนให้คุณผู้อ่านมาร่วมกิจกรรม Friend-ship -- ส่งของขวัญถึงมือเพื่อนฟรีๆ โดยมี Wideside Bag เป็นของขวัญชิ้นแรกที่เราจั่วหัวไว้ว่าพร้อมส่งให้กับ 'เพื่อน' ของคุณผู้อ่านที่เล่าเรื่องราวได้โดนใจเรามากที่สุด คืนวันผ่านไป เรื่องราวหลากหลายถูกบอกเล่าผ่านทางอีเมลมาถึงทีมงาน บางเรื่องเอ่ยถึงมิตรภาพระหว่างพี่น้อง บางเรื่องบรรยายถึงสัมพันธภาพที่น่าลุ้นให้คืบหน้า (ใช่เลย มันคือการแอบรัก) บางเรื่องชวนให้เราอยากเห็นหน้าของคนที่ถูกเอ่ยถึงในอีเมล และบางเรื่องอย่างเรื่องนี้ ก็เป็นเรื่องที่น่าเอ็นดูโดนใจทีมงานเข้าอย่างจัง

        อีเมลจาก เพชร-ณัฐสิทธิ์ ไชยสุวรรณ์ ส่งตรงถึงเมลบ็อกซ์ friend-ship@happeningandfriends.com พร้อมภาพถ่ายของเขากับแฟนสาว และข้อความในสไตล์แมนๆ เพชรบอกกับเราแบบเข้าประเด็นว่า "อยากมอบกระเป๋า Wideside Bag ใบนี้ให้แฟนของผม เพราะเธอเป็นคนชอบเดินทาง" รวมทั้งเล่าให้เราฟังว่า 'กัญ' หญิงสาวในชีวิตของเขามีบุคลิกอย่างไร ลุยขนาดไหน และขี้ลืมในระดับที่เพราะอะไรเขาถึงอยากให้เธอได้รับกระเป๋าใบนี้ไว้ใช้งาน

        เพชรเล่าว่า กัญสามารถเป็นเพื่อนร่วมทางของเขาและไปกันได้ทุกที่ ติดอยู่อย่างเดียวคือ เธอชอบแบกกระเป๋าไปหลายใบ และหลงลืมโน่นนี่อยู่บ่อยครั้ง ทีมแฮพฯ อ่านแล้วก็เห็นด้วยอย่างยิ่งว่าถ้ากัญได้รับกระเป๋าใบโตๆ ที่ชาว Japfac เขาถนัดดีไซน์แบบนี้เป็นของขวัญ น่าจะช่วยให้เธอมีพื้นที่เก็บของชิ้นจำเป็นได้มากขึ้นโดยไม่ต้องลำบากแบกกระเป๋าหลายใบ และการเดินทางของคนทั้งคู่จะได้สนุกขึ้นและราบรื่นขึ้นกว่าเดิม อีกเหตุผลที่ทีมงานเราชอบข้อความจากเพชรก็คือ เพชรเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่เขียนอีเมลมาร่วมสนุกและแสดงความจำนงว่าอยากได้ของขวัญไปให้หญิงสาวที่เขาเป็นห่วง ...ก็ในเมื่อรักกัญห่วงกัญขนาดนี้ เอาเป้ไปเลยจ้ะ

        "ชอบกระเป๋าแบบนี้มาก ยังไปเปิดหาดูในไอจีอยู่เลย กะจะซื้อแต่ก็ไม่มีโอกาสได้ซื้อสักที ดีใจมากๆ ที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้ และขอบคุณที่มีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ น่ารักมาก ขอบคุณมากนะคะ" นี่คือสิ่งที่กัญบอกกับเราหลังจากรู้ตัวว่าได้รับของขวัญแสนเซอร์ไพรส์เป็นกระเป๋าสีดำใบสวย

        เอ้า! คราวนี้ใครอยากให้ทีมแฮพฯ ส่งของขวัญให้เพื่อนที่คุณรักแบบนี้บ้าง อ่านต่อกันโลด!

        ชิ้นงานที่เราภูมิใจนำเสนอในครั้งนี้คือ Floppy Hat หมวกปีกกว้างผ้าคอตตอนแคนวาสมูลค่า 890 บาท จากแบรนด์ Something Simple หมวกใบสวยที่สามารถดัดเป็นทรงได้เวลาสวม และพับเก็บในกระเป๋าได้ ถ้าเห็นหมวกใบนี้แล้วนึกถึงเพื่อนคนไหน ทำตามกติกาข้างล่างนี้ด่วนนะ! ข่าวดีคือ งานนี้เรามอบหมวกให้ 2 ใบเลยจ้ะ ให้เพื่อนของคุณ แล้วก็ให้ตัวคุณเองด้วย! และด้วยความที่หมวกมี 4 สี คือ สีขาว สีเบจ สีน้ำเงิน และสีดำ เราขอให้คุณระบุมาด้วยนะว่าอยากได้สีอะไรบ้าง (เลือกได้ 2 สี)

กติกาและสิ่งที่ขอให้คุณส่งมาถึงเรา

- เขียนเล่าเรื่องราวหรือบอกเหตุผลว่าทำไมเพื่อนคนนี้จึงเหมาะที่จะได้รับสิ่งนี้เป็นของขวัญ ส่งเป็นอีเมลถึงเราที่ friend-ship@happeningandfriends.com ภายในวันที่ 31 มกราคม 2561 (ไม่จำกัดความยาว และงานนี้จะเป็นเพื่อนจริง เพื่อนไม่จริง แฟน ญาติพี่น้อง ได้หมด!) 

- Username ที่ใช้ในเว็บไซต์นี้, ชื่อ-สกุล, ชื่อเล่น, เบอร์โทร, อีเมลของคุณ 

- ชื่อ-สกุล, ชื่อเล่น, เบอร์โทร, อีเมล และที่อยู่ของเพื่อนที่คุณอยากให้เราส่งชิ้นงานให้ (ถ้ามี) ในช่วงแรกนี้ เราขอจัดส่งให้เฉพาะในประเทศไทยก่อนนะ ขอรายละเอียดแน่นๆ ที่ทำให้รู้สึกชัวร์ว่าจะติดต่อเขาได้

- แนบภาพประกอบเรื่องราว หรือภาพของเพื่อนมาด้วย เราอยากเห็น!

- จะให้ Facebook Account ของคุณและเขามาด้วยก็ได้ เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสาร

หมายเหตุ: ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ ยกเว้นเฉพาะส่วนที่คุณยินยอมและจำเป็นต้องระบุไว้ อาทิ Username, ชื่อของคุณ, ชื่อของเพื่อน, ภาพถ่ายเพื่อนของคุณตอนที่ชิ้นงานเดินทางไปถึงมือ