ซีเลกต์ช็อปที่รวบรวมข้าวของและผลงานของศิลปินและนักออกแบบรุ่นใหม่ รวมทั้งหนังสือ ดีวีดีหนัง ซีดีเพลงและแผ่นเสียงหายากน่าสะสมจากทั้งค่ายเพลงและศิลปินอิสระ happening shop วางจำหน่ายทั้งสมุดแฮนด์เมด เสื้อยืด กระเป๋า เครื่องประดับ โปสการ์ด ของตกแต่ง และผลิตภัณฑ์สวยๆ จากสตูดิโอ บางแบรนด์มาไกลจากเชียงใหม่ เนปาล หรือญี่ปุ่นก็มีนะ

ชิ้นงานทุกชิ้นผ่านการคัดสรรจากทีม happening shop ทั้งด้วยสายตา การสัมผัส หรือแม้กระทั่งฟังเสียงด้วย (อย่างเช่นดนตรีไงล่ะ) เราเชื่อว่าชิ้นงานศิลปะที่ดีช่วยสร้างโลกที่ดีได้ จึงช่วยไม่ได้จริงๆ ที่เราจะต้องคัดเลือกงานจากความรู้สึกที่ดีของเราเองก่อน การเห็น-สัมผัส-หรือบางครั้งทดลองใช้งานจริงจึงเป็นวัฒนธรรมในการคัดสรรชิ้นงานของเรา แต่ในขณะเดียวกัน เราก็เปิดโอกาสให้กับคนใหม่ๆ ในแวดวงด้วย ศิลปินบางคนที่มีงานเล็กๆ ที่น่าสนใจจึงได้รับพื้นที่ในการวางจำหน่ายงานด้วยเช่นกัน (แต่ก็ต้องรบกวนให้ศิลปินแต่ละคนทำการบ้านหนักหน่อยนะ เพราะปัจจุบันมีผู้ที่ต้องการวางจำหน่ายชิ้นงานในร้านเล็กๆ ของเราเป็นจำนวนมาก)

ที่มุมหนังสือในร้าน เราเลือกหนังสือจากนักเขียนอิสระและสำนักพิมพ์ต่างๆ รวมทั้งหนังสือในเครือ happening เองมาจัดไว้ให้นักอ่านทุกท่านได้หยิบจับซื้อหาอ่านกันตามความโปรดปราน สำหรับใครที่กำลังหาซื้อนิตยสาร happening อยู่ ที่นี่ก็มีทั้งฉบับล่าสุดและย้อนหลังให้อุดหนุนกัน

บางชิ้นงานที่วางจำหน่ายใน happeningandfriends.com มีจำหน่ายที่ happening shop ด้วย อย่างไรก็ดี สินค้าบางชิ้นมีจำนวนจำกัดและวางจำหน่ายเฉพาะสาขา จึงขอแนะนำให้ติดต่อสอบถามโดยตรงกับหน้าร้านทางเพจเฟซบุ๊กหรือทางโทรศัพท์ก่อนเดินทางไปเลือกซื้อ

 • สาขาหอศิลปกรุงเทพฯ (bacc) ชั้น 3
  [เชื่อมกับ BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ตรงข้าม MBK]
  939 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
  TEL: 0 2214 3040 
  เปิดอังคาร-อาทิตย์ 10.00-20.00 น.

 • สาขาดาดฟ้า ลาซาล 33
  [ลง BTS สถานีแบริ่ง แล้วต่อรถสาธารณะที่ปากซอยสุขุมวิท 105 อาทิ มอเตอร์ไซต์ แท็กซี่ ฯลฯ]
  539 ถนนลาซาล แขวงบางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ประเทศไทย
  TEL: 065 850 7570
  เปิดทุกวัน 10.00-21.00 น.