Pierre Cardin แบรนด์ในตำนานสู่ LESS IS MORE ที่สวมใส่ได้ทุกวัน

    การแต่งตัวยุคปัจจุบันไม่มีข้อจำกัดและสามารถผสมผสานสไตล์ระหว่างตะวันตกกับตะวันออกได้อย่างอิสระ ขนบในโลกแฟชั่นจึงค่อยๆ จางหายไป พร้อมกับรสนิยมของผู้สวมใส่ที่พร้อมจะทดลองอะไรใหม่ๆ มากขึ้น รวมถึงเทรนด์การออกแบบเสื้อผ้าแบบยูนิเซ็กส์ เริ่มเข้ามาเป็นตัวเลือกให้คนสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้แบบไม่แบ่งแยกเพศเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว 
    ดังนั้นบางครั้งคนไทยทั้งผู้หญิงและผู้ชายอาจจะอยากหันมาใส่สูทในชีวิตประจำวันเพื่อให้ดูดีกันบ้าง แต่สภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเราทำให้หลายคนยังไม่เคยสนุกกับการลองสวมเสื้อผ้าสไตล์ยุโรปในบทบาทลำลองเท่าไร จนกระทั่งคอลเลคชั่น LESS IS MORE ของ Pierre Cardin (ปิแอร์ การ์แดง) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฤดูหนาวในยุโรป แต่มีเนื้อผ้าสวมใส่สบายเข้ากับอากาศประเทศไทย เข้ามาช่วยขยายความเป็นไปได้ของการสวมใส่เสื้อผ้าแบบที่ตัวเองต้องการในทุกโอกาสเลยทีเดียว

    แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ปิแอร์ การ์แดง มีผลงานที่ปฏิวัติวงการแฟชั่นมาอย่างต่อเนื่องยาวนานและไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้คนในแต่ละยุคสมัย

    นับตั้งแต่ที่มิสเตอร์ ปิแอร์ การ์แดง ก่อตั้งร้านสูทสำหรับผู้ชายขึ้นเมื่อ ค.ศ. 1950 สร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย จนกระทั่งก้าวเข้ามาผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปภายใต้การออกแบบและแพทเทิร์นของแฟชั่นเฮาส์ระดับสูง จนถือว่า ปิแอร์ การ์แดง มีวิสัยทัศน์ล้ำสมัยที่ดีไซเนอร์ยุคนั้นตามไม่ทัน รวมถึงการเป็นผู้นำในการปรับทรงเสื้อผ้าให้มีความทันสมัย ด้วยเอกลักษณ์ของการใช้เส้นสาย สีสัน และรูปทรงที่ส่งเสริมให้ผู้ใส่ดูดี พร้อมๆ กับการค้นหาเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับผู้สวมที่ทั้งใส่สบายและดูแลรักษาง่ายมาใช้กับการออกแบบเสื้อผ้าของแบรนด์

แล้วสภาพอากาศอย่างบ้านเราจะสนุกกับการแต่งตัวที่มีเลเยอร์ได้เหมือนกับทางยุโรปไหม?
    ในทุกคอลเลคชั่นของ ปิแอร์ การ์แดง พร้อมรับทุกสภาพอากาศและตอบทุกโจทย์การใช้งานทั้งแบบทางการและลำลอง ด้วยเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยฝ้ายแท้รวมทั้งเส้นใยฝ้ายผสมใยสังเคราะห์พิเศษ เพื่อให้สัมผัสของเนื้อผ้ามีความสบายขณะสวมใส่ รวมถึงการนำเทคนิคการบลัชขนของเนื้อผ้าให้เกิดความนุ่มและใส่สบาย ทำให้เสื้อโค้ทหนาฝั่งยุโรปกลายเป็นเสื้อผ้าที่ไม่หนาแต่ไม่บางจนเกินไป
    ด้วยประสบการณ์แบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมจากฝรั่งเศส ที่มีการออกแบบตัดเย็บที่ประณีต แพทเทิร์นได้มาตรฐานระดับสากล แล้วเติมรายละเอียดที่กลายเป็นลูกเล่นที่น่าสนใจ เช่น การเล่นเส้นด้ายที่ปก ฝากระเป๋า และรังดุมในเสื้อสูท โดยเฉพาะคอลเลคชั่น LESS IS MORE ที่เข้ามาตอบโจทย์ทั้งวัยรุ่นหนุ่มสาว คนวัยทำงาน รวมถึงผู้ที่รักการแต่งตัวและนิยมสวมใส่สูทแพทเทิร์นที่มีเนื้อผ้าคุณภาพ คอลเลคชั่นนี้จึงสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมชท์กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวและกางเกงสแลคทรงสวยๆ ได้ไม่รู้จบ
LESS IS MORE คือ ความเรียบง่ายแต่เลือกหยิบมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส
    คอลเลคชั่น LESS IS MORE มีทั้งสูทผ้าพื้น ผ้าลายริ้วและผ้าลาย Herringbone หรือที่เรียกว่า ลายก้างปลา ที่ปล่อยออกมาพร้อมกับเบลเซอร์ที่เลือกได้ว่าต้องการสวมใส่ผ้าลินิน ผ้าลายสก็อต หรือ ผ้าลาย Herringbone อีกทั้งมีเสื้อเชิ้ตแขนยาวและแขนสั้นหลายสี ทั้งสีพื้น ลายริ้ว ลายสก็อต และผ้าพิมพ์ ที่นำมาเลือกมิกซ์แอนด์แมชท์กันได้หลายสไตล์ แม้แต่วันที่อยากแต่งกายลำลองก็อาจจะเลือกสวมเสื้อยืดกับกางเกงชิโน่หรือสแลค ไม่ว่าจะเป็นขาสั้น หรือ ขายาว ก็ล้วนแต่เป็นทรงที่เสริมบุคลิกให้ดูดีได้ทั้งนั้น
    ดังนั้นสำหรับคนที่มีหลายบทบาทในชีวิต LESS IS MORE จึงเป็นคอลเลคชั่นที่ตอบทุกสไตล์ที่คุณต้องการเลยทีเดียว
    สำหรับผู้สนใจคอลเลคชั่น LESS IS MORE สามารถแวะไปสัมผัสกับเนื้อผ้าและทดลองสวมใส่ได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช่องทางออนไลน์ดังนี้
Line @: @PIERRECARDIN.TH