แหล่งรวมของขวัญจับสลากมีดีไซน์ ในงบ 300 - 500 - 1,000 บาท!

    ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ ถ้าใครมีปาร์ตี้เลี้ยงฉลองพร้อมจับสลากรออยู่ คงตั้งตารอเวลาที่จะได้สนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวกันแล้ว เมื่ออยากให้ทุกคนได้ของดีถูกใจและมีคุณภาพคุ้มราคา แต่ช่วงอายุ ไลฟ์สไตล์ และงบจับสลากแต่ละงานไม่เหมือนกัน การเสาะหาของขวัญดีๆ ก็กลายเป็นภารกิจใหญ่หลวงได้เหมือนกัน

    พวกเราชาว happening จึงคัดสรรสินค้าคุณภาพดี ดีไซน์เท่ไม่ซ้ำใคร ในงบที่คุณสนใจตั้งแต่ 300 จนถึง 1,000 บาทขึ้นไป มาให้คุณได้คัดสรรในวันสบายๆ ที่สามารถคลิกชมและซื้อหาได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไหน แถมยังได้ของขวัญที่ไม่ว่าใครได้รับก็ประทับใจอีกด้วย เพราะเราเชื่อเสมอว่าสิ่งสำคัญที่สุดของการจับสลาก คือ 'รอยยิ้มดีใจ' ในจังหวะที่ของขวัญปรากฏสู่สายตา

    ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันว่ามีสินค้าชิ้นไหนที่โดนใจคุณบ้าง!

ของจุ๊กจิ๊กโดนใจ ในงบ 300-400 บาท

    กลุ่มเพื่อนฝูงมักจะตั้งงบกำลังน่ารักที่เหมาะกับรายรับของวัยรุ่น แต่เป็นโจทย์ท้าทายที่ทำให้ทุกคนอยากหาของขวัญจับสลากที่มีความเก๋ไก๋และสามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เราขอแนะนำกระเป๋าผ้าลูกฟูกใบน้อยมาพร้อมกับสายคล้องข้อมือ จากแบรนด์ Zujipuli ไว้ใช้เก็บอุปกรณ์การเรียนหรือจะเนียนๆ ไว้แอบลิปสติกก็ย่อมได้

    กลุ่มไหนเป็นสายชอบจดชอบเขียน สมุดบันทึกหลากสี คุณภาพดี ดีไซน์เท่ จากแบรนด์ Zujipuli และอุปกรณ์เครื่องเขียน อย่าง เมโมกระดาษไขและมาสกิ้งเทป จาก BeenBean ก็เป็นเซตที่น่าสนใจ หรือใครตามเทรนด์ลดโลกร้อน ถุงพลาสติก Two Tone สีสันสดใสจาก EQUAL K ก็น่ารักไม่เบา

    ถ้าใครอยากให้ของเข้าเซต สีน้ำทำมือที่ทำจากส่วนผสมของยางไม้ธรรมชาติและพู่กันแทงก์ จากแบรนด์ Sunday Motivation สำหรับจับสลากกับกลุ่มเพื่อนอาร์ตๆ ก็เหมาะสุดๆ!

ดีไซน์ดีคุณภาพล้น ในงบ 500-600 บาท

    สำหรับเด็กมหาวิทยาลัยหรือวัยเพิ่งเริ่มทำงานที่กำลังมองหาของขวัญคุณภาพเกินราคา เราก็มีสินค้าหลากดีไซน์ หลากฟังก์ชันมาให้เลือกดูกัน อย่าง Basic Bag จาก Underlinebags & More ที่มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก หรือจะเลือกเป็น Weekend Tote กระเป๋าผ้าแคนวาสใบใหญ่ ติดด้วยเข็มกลัดวงกลมสีสดใส จาก The Breakfast Club ก็น่ารักเข้ากันดี    

    อีกหนึ่งของความคุ้มค่าต้องยกให้ Atmosfear Calendar ปฏิทินที่สามารถใช้ได้ทุกปี จาก Yuree Kensaku ก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าเกินราคาสุดๆ ส่วนใครที่มองหาของตกแต่งดีไซน์เก๋ Pastel นาฬิกาไม้ตั้งโต๊ะสีสดใส และ Jumbo ที่ใส่ปากการูปแพคแมน จาก Homu ก็น่าสนใจไม่น้อย

    ปิดท้ายด้วยเซตโปสการ์ดสุดพิเศษ จากเหล่าผู้ชนะการประกวด Happening Makers 2019 ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สไตล์ ทั้ง 'City Folks' โดย นัด-ณัฐพงศ์ ดาววิจิตร, 'Message from Flowers' โดย ฟาน-ปีติชา คงฤทธิ์, 'Twisted' โดย ยุ้ย-ภควรรณ ทองวานิช ก็เป็นของขวัญจับสลากที่ไม่ซ้ำใคร และเรียกรอยยิ้มของผู้รับได้อย่างแน่นอน

ดีไซน์สวยไม่ซ้ำใคร ในงบ 1,000+ บาท

    สำหรับใครที่มีงบไม่จำกัด และกำลังมองหาของขวัญจับสลากชิ้นพิเศษไม่ซ้ำใคร และต้องไม่มีใครซ้ำ! เราขอแนะนำสินค้าฟังก์ชันดี ดีไซน์สวย คุณภาพเยี่ยม ออกแบบโดยศิลปินชาวไทย ที่มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ของคุณ ถ้าคุณเป็นคนชอบสะสมงานศิลปะ และอยากแบ่งปันภาพสวยๆ ให้เพื่อนหรือลูกน้องในที่ทำงาน แบรนด์ Palim ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากสินค้าน่ารักๆ เขายังมีชิ้นงานศิลปะให้เลือกชมอีกด้วย หรือจะจับคู่กระเป๋า Notebook Bag จาก Zujipuli กับ Test Tube Pen ปากกาดีไซน์ดี ซึ่งผลิตจากวัสดุเก่าในระบบอุตสาหกรรมโดยแบรนด์ Lukyang ก็เท่ไม่ซ้ำใครและทุกคนสามารถใช้ได้

    ใครที่มีคนรอบตัวเป็นคนที่ (ของ) เยอะ การมีกระเป๋าคู่ใจที่ดีไซน์ได้ น้ำหนักกำลังดี คงเป็นที่น่าพอใจไม่น้อย เราจึงขอแนะนำกระเป๋ามีดีไซน์หลายแบรนด์ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันความต้องการ ทั้งกระเป๋ากล้องจาก Bokeh หรือกระเป๋าหลากดีไซน์จาก Underlinebags & More หรือกระเป๋าน้องใหม่อย่าง Freakinformal ก็เหมาะน่าดู

    แต่ถ้าเพื่อนและลูกน้องของคุณชอบนอนตีพุงอยู่บ้าน นอกจากของแต่งบ้านสวยๆ จาก moreover จะเหมาะเป็นของขวัญจับสลากแล้ว เราก็มีเซตก้านไม้หอมน้ำมันธรรมชาติและเทียนไขถั่วเหลือง จาก Wax Valley Candle Co. ที่จะช่วยทำให้ร่างกายผ่อนคลาย ในบรรยากาศสบายๆ มาแนะนำ หรือจะมี Danboard Wireless Speaker ไว้นอนฟังเพลงซักอันก็เหมาะไม่น้อย!

    ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! คุณจะได้รับแต้มสะสม x2 ทุกการซื้อสินค้า เพื่อแลกรับ Rewards เจ๋งๆ ในเว็บของเราได้ทันที แต่ใครจะเก็บไว้แลกวันอื่น เราก็ไม่ว่ากัน และสำหรับผู้ที่ซื้อเป็นครั้งแรก จะได้รับส่วนลด 5% อีกด้วย!

นิษณาต นิลทองคำ

กองบรรณาธิการที่กำลังใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน ชอบคุยกับผู้คน ท้องฟ้า และเสียงดนตรี เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการฟังเพลง ที่บางทีก็ปล่อยให้เพลงฟังเรา