Gift Ideas for Everyone: ไอเดียของขวัญสุดสร้างสรรค์สำหรับทุกคน

    ใกล้ช่วงคริสต์มาส ปีใหม่ทีไร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำพร้อมใจกันจัดเต็มไอเท็มสุดฮิตสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่กันคึกคัก แต่สินค้าที่จัดวางอาจไม่พ้นสิ่งคุ้นตาอย่าง คุกกี้กล่องแดง ช็อกโกแลต กระเช้าผลไม้ ซุปไก่สกัดหรือรังนก ผ้าขนหนู เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำอาง ฯลฯ ที่เคยเห็นมาทุกปี จนเริ่มรู้สึกว่าเป็นของหาได้ทั่วไปอยู่ที่ไหนก็เจอ

    ถ้าคนที่เราจะมอบของขวัญให้พิเศษกว่านั้นล่ะ เรามีไอเดียของขวัญโดนใจที่จะพาผู้ให้และผู้รับ หลีกหนีจากความจำเจในเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปีนี้ แถมยังสื่อถึงความคิดสร้างสรรค์ มีดีไซน์สวยงามและประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า จากแบรนด์ที่ผลิตสินค้าคุณภาพมาตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน สมาชิกในครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูงคนสนิท

    ลองใช้ไอเดียของขวัญเหล่านี้ในการแสดงความรัก ความปรารถนาดี และความใส่ใจที่เรามีต่อเขาแบบไม่ซ้ำใครดูสิ

Senior Gift Ideas

    กระเช้าของขวัญที่จัดอาหาร เครื่องดื่ม หรือผลไม้ มาใส่ตะกร้าผูกโบว์ มักเป็นของขวัญยอดฮิตสำหรับญาติผู้ใหญ่ แต่ปีแล้วปีเล่าที่พอเราหิ้วกระเช้าไปถึงบ้านท่านก็พบว่ามีกระเช้าของคนอื่นวางอยู่ก่อนแล้ว

    ลองสรรหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่สามารถใช้ตามต้องการหรือใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่น สบู่สมุนไพรที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมสรรพคุณบำรุง Cold Process Soap - From Thai Kitchen จาก Cosmos & Harmony ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย สมุนไพรหอมระเหย Anano Thai Herbal Aroma ที่นำสมุนไพรที่คัดสรรอย่างดีมาผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% จะมีติดบ้านไว้สูดเพิ่มความสดชื่น หรือพกพาไปไหนก็สะดวก หรือ ก้านไม้หอมน้ำมันธรรมชาติสำหรับปรับอากาศ Essential Oil Diffuser Set 'Winter Blend' ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรและเครื่องเทศที่มีคุณสมบัติด้านการบำบัด ป้องกันการเจ็บป่วย ช่วยให้หายใจสะดวก

    นอกจากผู้รับจะสดชื่นประทับใจแล้ว แบบนี้รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน

Co-Workers and Boss Gift Ideas

    คนสำคัญอีกกลุ่มที่เราใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกันมาตลอดทั้งปี ก็เพื่อนที่ทำงานและเจ้านายนี่แหละ ยิ่งใครต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ผ่านช่วงเวลางานหนักหัวฟูในปีที่ผ่านมาได้ คงอยากมอบของขวัญเป็นการตอบแทนน้ำใจที่มีให้กันเป็นแน่

    ถ้าต้องการซื้อหลายชิ้น สมุดแพลนเนอร์แพนโทน อาจจะตอบโจทย์เพราะเลือกสีตามชอบได้หลากหลายแต่มีฟังก์ชันเดียวกัน ไม่มีใครหาว่าลำเอียงแน่นอน

    ส่วนของขวัญระดับบอสอาจจะต้องสมฐานะ แต่ก็ต้องดูงบที่เหมาะกับเงินในกระเป๋าเราด้วย กระเป๋าดูดีราคาไม่ถึงพันก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน กระเป๋าแล็ปท็อปขนาด 15 นิ้ว แบรนด์ Zujipuli ก็เรียบหรู แต่ถ้าบอสเป็นคนเก๋ๆ Hide and Seek Bag กระเป๋าที่ใส่ได้ทั้งแล็ปท็อปและเอกสารแบบเปิดเผยของข้างในให้เห็น ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนทีเดียว

Friends Gift Ideas

    เวลาเอ่ยคำว่า ชาบู หรือ หมูกระทะ เมื่อไร เพื่อนก็ว่างมาเจอกันได้ทุกที แต่สิ่งอื่นที่นอกเหนือจากอาหารคาวหวานที่ทุกคนชื่นชอบ ก็นึกไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญดี ลองหันมาใส่ใจสิ่งเล็กน้อยที่เพื่อนใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น กระจกพกพา Wooden Bread Mirror ดูไหม ตอบโจทย์ทั้งของกินที่ชอบและพกพาไว้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย

    สำหรับคนที่บ่นว่าสายชาร์จพังบ่อย ชิ้นนี้เหมาะมาก Charger Protector น่ารักๆ ที่ปกป้องสายชาร์จของเพื่อนให้ไม่ต้องซื้อบ่อยๆ หรือจะพ่วง Shark Griptok ตัวช่วยสำหรับจับโทรศัพท์มือถือที่ช่วยจัดระเบียบสายหูฟังได้ด้วย

Boyfriend and Girlfriend Gifts Ideas

    ถ้ามีของขวัญให้ใครต่อใครแล้วมองข้ามคนข้างๆ มีหวังโดนงอนไปอีกนานแน่นอน ได้ชื่อว่าเป็นคนรู้ใจแล้ว ไม่ว่าเขาหรือเธอจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนชอบอะไรก็คงรู้อยู่แล้ว

    เดี๋ยวนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็ชอบถ่ายรูป เวลาไปเที่ยวแล้วพกกล้องไปถ่ายรูปกัน ถ้ามีสายคล้องกล้อง หนังแท้สวยๆ ปรับความยาว และรับน้ำหนักได้เยอะ คงจะดีไม่น้อย ใครมีงบมากหน่อยลงทุนกับกระเป๋ากล้องที่ใส่เลนส์ขนาดเล็กไปได้ด้วยก็สะดวก อย่าง Bokeh Camera Bag ก็มีให้เลือกหลายสีตามความชอบ

หากกำลังหาของขวัญให้สาวหวาน ต่างหูของแบรนด์ Sayon Studio หรือ Joon Studio ก็น่าประทับใจ หรือมอบความอบอุ่นด้วยผ้าห่มถัก Sanctuary ของแบรนด์ Lig ที่มีลายกราฟิกเท่ๆ ก็เอาไว้ห่มด้วยกันได้อีกนะ
Family Gift Ideas

    ส่งความปรารถนาดีให้คนอื่นแล้วอย่าลืมคนใกล้ชิดในครอบครัวด้วยล่ะ

    สิ่งที่ติดตัวคุณพ่อของหลายๆ คนอยู่เสมอ น่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือรุ่น Bullet จาก Paraface เป็นแบรนด์ที่ทำนาฬิกาข้อมือได้มีเอกลักษณ์ แบบที่คุณพ่อสามารถใส่ออกไปลุยทำกิจกรรมทั้งเดินทางท่องเที่ยวหรือเล่นกีฬาได้แบบไม่ต้องกลัวเสียหาย

    คุณแม่ที่ดูแลเอาใจใส่สมาชิกทุกคนในบ้าน อาจจะหลงลืมดูแลตัวเองไปบ้าง ลองหาผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวจากธรรมชาติแบรนด์ Nuaynard ก็มีหลายประเภทให้เลือก เราขอแนะนำ ตื่นก่อนพระอาทิตย์ Morning Face Mask มาส์กเนื้อเจลแบบล้างออก ที่กระตุ้นความสดใสให้กับคุณแม่ที่ตื่นเช้า

    ส่วนพี่ชายหรือน้องชายที่ไปไหนมาไหนด้วยกันทีไรก็ชอบยืมแบตเตอรี่สำรองจากเราทุกที ขอแนะนำ Cheero Power Plus DANBOARD Version Plate 4200 mAh ที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้น และเราก็ใช้แบตสำรองของตัวเองได้สบายด้วย

    พี่สาวหรือน้องสาวที่รักกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แบ่งของใช้กันบ้าง น่าจะถูกใจสิ่งนี้ Winter Forest - Jewelry Tree จากแบรนด์ moreover ที่ใช้เก็บเครื่องประดับได้หลายประเภท แถมยังเหมือนเอาเครื่องประดับมาตกแต่งต้นไม้ที่สะท้อนความหวานหรือซุกซนของพวกเธอได้อีก    พิเศษสำหรับผู้ที่เลือกซื้อของขวัญส่งท้ายปี ตั้งแต่วันนี้-15 มกราคม 2563 เว็บไซต์ happeningandfriends.com พร้อมส่งความสุขให้ทุกคนถึง 2 ต่อ

- ต่อแรก: เพียงกรอกโค้ด GREETANDGET2020 รับไปเลยส่วนลดถึง 100 บาท เมื่อซื้อครบ 1,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 User)
- ต่อที่สอง: Double Point รับแต้มสะสม x2 ทุกการซื้อสินค้า สามารถนำมาแลก Rewards เจ๋งๆ ในเว็บเราได้ทันที หรือจะเก็บไว้แลกในวันหน้าก็ได้
* ผู้ที่สั่งซื้อครั้งแรก ยังได้รับส่วนลด 5% เหมือนเคย

    เรียกได้ว่าซื้อตอนนี้คุ้มยิ่งกว่าตอนไหนๆ คลิกเลือกสินค้าที่ถูกใจผู้รับกันได้เลย!

ดุสิตา อิ่มอารมณ์

นักเขียน ผู้ใช้พื้นที่ในเวลาว่างไปกับการอ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง ขี่จักรยาน อ่านการ์ตูน เล่นเลโก้ ฯลฯ โดยเชื่อเต็มหัวใจว่าเวลาที่หมดไปกับความรื่นเริงนี้สามารถเติมเต็มชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ